Công ty Ruby Life và sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín và sự bình chọn yêu mến của rất nhiều khách hàng nữ trên thế giới. Một số giải thưởng mà Công ty Ruby Life đã đạt được:

 

 

- Giải thưởng Sustainia 100: top 100 giải pháp sẵn có và đi đầu trong đổi mới bền vững thuộc các  lĩnh vực y tế, tài nguyên, năng lượng, giáo dục... giúp xây dựng một tương lai bền vững hơn. Giải thưởng Sustainia là giải thưởng quốc tế được bình chọn hàng năm từ những sáng kiến, dự án từ khắp nơi trên thế giới và được trao cho những công ty đi đầu trong những giải pháp bền vững giúp thay đổi thể giới. Công ty Ruby Life và cốc nguyệt san Ruby Cup đã được bình chọn và trao giải top 100 giải pháp hàng đầu Sustainia 100 của năm 2012. 

 

- Giải thưởng Best product Vergleich: Sản phẩm tốt nhất cho trang web nổi tiếng thế giới Vergleich bình chọn. Vergleich là website độc lập chuyên bình chọn các sản phẩm chất lượng cao cấp dựa trên nguồn thông tin khổng lồ thu thập được từ những nguồn tin cậy.

 

- Giải thưởng Venture Cup: Giải thưởng trao cho những ý tưởng kinh doanh mới không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn giúp ích cho cộng đồng. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

- Đặc tính nổi bật của cốc nguyệt san Ruby cup

- Đặc tính nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Các giải thưởng & sự bình chọn

- Những điều cần biết về cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: