Cốc nguyệt san Rubycup, màu Xanh

- Vật liệu 100% Silicone y tế cao cấp có khả năng kháng khuẩn

- Thiết kế tại Anh, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đáp ứng quy định về chất lượng/an toàn/vệ sinh/sức khỏe/môi trường quốc tế: ISO 10993, ROHS, SGS (Thụy Sĩ), đạt tiêu chuẩn của FDA  (Hoa Kỳ) và LFGB (Đức).

- Sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín – Thương hiệu cốc nguyệt san số 1 tại Anh

Cốc nguyệt san Ruby Cup là một sự thay thế lành mạnh hơn, bền vững hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường hơn so với Băng vệ sinh hoặc tampon.

Được làm từ 100% silicon y tế cao cấp, cốc nguyệt san Rubycup là chiếc cốc nguyệt san mềm mại, an toàn và thoải mái, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ và tái sử dụng với độ bền lên tới 10 năm.

 

 

Tại sao bạn nên chuyển việc sử dụng Băng vệ sinh sang dùng cốc nguyệt san Rubycup?

- Giúp thay đổi cuộc sống của bạn và người khác: Khi mua và sử dụng một chiếc Ruby Cup, bạn không chỉ đầu tư cho sức khỏe của mình trong chu kỳ kinh nguyệt mà bạn còn chia sẻ cùng một lợi ích với người có nhu cầu giống bạn. Mỗi chiếc cốc Ruby bạn mua, nhà sản xuất sẽ trích lợi nhuận để tặng miễn phí 01 chiếc cốc nguyệt san Ruby cup cho một phụ nữ trẻ ở Đông Phi, Nepal, Ghana.. còn nghèo khó, giúp họ được sử dụng Ruby Cup miễn phí, giúp những cô gái trẻ có thể đến trường và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ tốt hơn.

- Thân thiện với môi trường: Bạn sẽ sử dụng tối đa 12.000 chiếc băng vệ sinh thông thường trong suốt thời gian quãng thời gian kinh nguyệt của cuộc đời mình. Lượng băng vệ sinh và tampon thải ra môi trường mỗi năm chỉ riêng ở Anh là 200.000 tấn. Do đó, bằng việc dùng cốc Ruby thay thế băng vệ sinh, bạn đang là người trực tiếp giảm đáng kể tác động đến môi trường, hạn chế rác thải.

- Giá cả phải chăng: Chi phí để mua một chiếc Ruby Cup chỉ bằng tiền chi cho băng vệ sinh truyền thống trong 5 - 6 tháng. Vì cốc Ruby có thể sử dụng kéo dài đến 10 năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời (hơn 95% chi phí).

- Ít phiền phức: Một chiếc Ruby Cup có khả năng hứng được gấp ba lần lượng dung dịch so với băng vệ sinh siêu thấm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng Ruby liên tục suốt 12 giờ, tùy thuộc vào lượng máu kinh nguyệt hàng tháng của bạn nhiều hay ít. Bạn không cần phải tích trữ băng vệ sinh trong túi xách, hành lý của mình.

- An toàn cho sức khỏe: Cốc Ruby được làm từ 100% Silicone mềm, không có chất dẻo, không cao su, không chất độc và không chất tẩy trắng.

 

 

Màu sắc & Kích cỡ:

Cốc nguyệt san Ruby Cup có sẵn 6 màu tuyệt đẹp: Đỏ, Xanh, Tím, Hồng, Trong suốt, Đen với 2 kích cỡ vừa (Medium) và nhỏ (Smal)

- Size S (dung tích 24 ml): Thích hợp cho các bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa sinh con và có lượng kinh nguyệt hàng tháng ít, phụ nữ có âm đạo ngắn; phụ nữ sinh mổ

- Size M (dung tích 34 ml): Thích hợp cho các bạn đã lập gia đình, sinh em bé và có lượng kinh nguyệt hàng tháng nhiều, phụ nữ có âm đạo dài, phụ nữ sinh thường.

 

Hộp sản phẩm gồm: 1 cốc nguyệt san Rubycup, 1 túi đựng Cotton hữu cơ an toàn cho sức khỏe, 1 quyển hướng dẫn sử dụng

 

Đặc tính nổi bật của sản phẩm cốc nguyệt san Rubycup: xem tại đây>>

 

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: xem tại đây>>

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:

 

Video Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san Ruby cup

- Bảo quản và tiệt trùng: Hết chu kỳ, rửa sạch cốc bằng dung dịch chuyên dụng hoặc bằng nước sạch. Tiệt trùng cốc nguyệt san bằng cách cho cốc  nguyệt san vào bên trong cốc tiệt trùng Ruby Clean, đổ nước ngập cốc và quay trong lò vi sóng 3 phút để tiệt trùng cốc. Sau đó để khô và bảo quản trong túi đựng đi kèm hộp sản phẩm.

- Lưu ý: Nên sử dụng cốc tiệt trùng Ruby Clean để tiệt trùng cốc nguyệt san được an toàn, tiện lợi. Nếu không có cốc tiệt trùng Ruby Clean, có thể đun sôi cốc nguyệt san trong nồi nước 5 phút để tiệt trùng cốc

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: