Cốc nguyệt san Ruby Cup  là cốc nguyệt san mềm nhất và có kích cỡ nhỏ nhất trên thị trường hiện nay - Cốc nguyệt san phù hợp nhất cho phụ nữ Việt. 

Cốc nguyệt san Ruby cup được nghiên cứu và thiết kế trong nhiều năm bởi những chuyên gia hàng đầu tại Anh.

 

 

Ruby cup có những ưu điểm vượt trội so với những nhãn hiệu cốc nguyệt san khác:

  • Hình dáng độc quyền của Ruby với hình bầu nhỏ gọn nhất phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam
  • Khả năng chống rò rỉ tối đa nhờ thiết kế ôm khít
  • Độ mềm 2.5/5 thuộc loại sillicon mềm nhất, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng
  • Chất liệu Sillicone y tế cao cấp có độ bền lên tới 10 năm, không phải thay thế cốc mỗi năm
  • Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. Ruby Cup được làm bằng silicone y tế cấp và vật liệu đạt tiêu chuẩn FDA và LFGB
  • Logo Ruby Cup được dập nổi bên trong thân cốc giúp dễ nhận diện
  • Vạch chia mức dung dịch nổi bên trong cốc giúp dễ dàng theo dõi lượng máu kinh nguyệt hàng tháng là nhiều hay ít
  • Túi đựng làm từ vải bông Cotton thoáng khí và mềm mại giúp bảo quản cốc an toàn và sạch sẽ
  • Vỏ hộp được làm từ giấy có khả năng phân hủy sinh học, an toàn cho môi trường

 

 

 

5 điều tuyệt vời khi sử dụng Ruby Cup giúp thay đổi cuộc sống 

Ruby – Giúp thay đổi cuộc sống của bạn và người khác: Khi bạn mua một chiếc Ruby cup, bạn không chỉ đầu tư cho sức khỏe của mình trong chu kỳ kinh nguyệt mà bạn còn chia sẻ cùng một lợi ích với người có nhu cầu giống bạn. Mỗi chiếc cốc Ruby được bán ra là bạn đang giúp thay đổi cuộc sống của một phụ nữ/cô gái ở Đông Phi, Nepal, Ghân và trên khắp thế giới, giúp họ được sử dụng Ruby cup miễn phí giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ tốt hơn lên.

 

Ruby - Thân thiện với môi trường: Bạn sẽ sử dụng tối đa 12.000 sản phẩm BVS dùng một lần trong suốt thời gian quãng thời gian kinh nguyệt của cuộc đời mình. Lượng BVS và tampon thải ra môi trường mỗi năm chỉ riêng ở Anh đã là 200.000 tấn. Do đó, bằng việc dùng cốc Ruby thay thế BVS, bạn đang là người trực tiếp giảm đáng kể tác động đến môi trường, hạn chế rác thải.

 

Ruby Cup - Giá cả phải chăng: Chi phí để mua một chiếc cốc Ruby Cup chỉ bằng tiền bạn chi cho băng vệ sinh truyền thống trong 5-6 tháng. Vì cốc Ruby có thể sử dụng kéo dài đến 10 năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời (hơn 95% chi phí).

 

Ruby Cup - Ít phiền phức: Một chiếc cốc Ruby Cup có khả năng hứng được gấp ba lần lượng dung dịch so với băng vệ sinh siêu thấm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng Ruby liên tục suốt 12 giờ, tùy thuộc vào lượng máu kinh nguyệt hàng tháng của bạn nhiều hay ít. Bạn không cần phải tích trữ BVS trong túi xách, hành lý của mình.

 

Ruby Cup - Khỏe mạnh: Cốc Ruby được làm từ 100% silicone mềm, không có chất dẻo, không cao su, không chất độc và không chất tẩy trắng.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

- Đặc tính nổi bật của cốc nguyệt san Ruby cup

- Đặc tính nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Các giải thưởng & sự bình chọn

- Những điều cần biết về cốc nguyệt san Ruby cup và cốc tiệt trùng Ruby clean

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và thương hiệu Ruby Cup, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904 399 599 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: