Dụng cụ tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby Clean, màu xanh - Hàng nhập khẩu từ Anh

Hãng: Ruby Cup | Còn hàng
359.000₫ 459.000₫ -22%
  • Dùng để tiệt trùng, khử trùng cốc nguyệt san trong lò vi sóng 
  • Vật liệu 100% Silicone y tế cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu, không chứa chất BPA độc hại khi quay nóng ở nhiệt độ cao
  • Có thể gập nhỏ lại với độ dày 2.5cm, tiện mang theo mọi lúc, mọi nơi
  • Dung tích chứa: 225 ml; Độ chịu nhiệt: 230 độ C
0904 399 599 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dụng cụ tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby Clean là sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho việc đun sôi và khử trùng cốc nguyệt san sau mỗi lần sử dụng.

Ruby Clean được làm từ 100% Silicone y tế an toàn cho sức khỏe, được cấp giấy chứng nhận thuần chay Vegan cho sản phẩm tốt cho sức khỏe, không có phẩm màu động vật, không gây hại cho con người và tốt cho môi trường.

 

 

 

Ưu điểm nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

- Chất liệu 100% Silicone y tế an toàn khi quay trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao.

- Không chứa BPA độc hại: Không như những chiếc cốc tiệt trùng khác làm bằng vật liệu nhựa Polycarbonate, không an toàn khi quay nóng ở nhiệt độ cao vì sinh ra chất có hại cho sức khỏe. 

- Dễ dàng gấp nhỏ lại nhanh chóng với độ dày chỉ 2.5cm, vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn để mang theo đi mọi nơi. 

- Có 04 màu đẹp mắt và an toàn, được cấp chứng nhận thuần chay Vegan cho sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không có phẩm màu động vật, không gây ô nhiễm môi trường

 

 

 

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Ruby clean:

* Tiêu chuẩn quốc tế:

Ruby clean được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng/an toàn/vệ sinh/sức khỏe/môi trường quốc t��� như:

* Ruby clean được sản xuất theo đúng quy định ROHS và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS, được làm bằng silicone y tế cao cấp đạt tiêu chuẩn FDALFGB.

* Tuân thủ CPSIA (thử nghiệm về nồng độ chì và phthalates) và đã vượt qua kiểm tra khả năng tương thích sinh học ISO 10993 (Tiêu chuẩn đánh giá sinh học trang thiết bị y tế).

* Chứng nhận thuần chay Vegan

 

 

* Chứng nhận giám định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

Ngoài ra việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm dụng cụ tiệt trùng cốc nguyệt san Ruby clean còn đáp ứng các quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam và của Bộ Y tế; 

Ruby clean được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng - Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo luờng, chất lượng sản phẩm, hàng hoá (Chứng thư giám định số: 18/NV3/GĐ/70-1)

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy các sản phẩm dụng cụ tiệt trùng Ruby clean đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y tế Việt Nam, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, sử dụng vật liệu silicon cao cấp có khả năng kháng khuẩn/vi sinh vật.

 

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và dụng cụ tiệt trùng Ruby clean do Hoàng Gia phân phối đáp ứng các quy định của Bộ Y tế Việt Nam; Được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

 

Các giải thưởng quốc tế uy tín

 

 

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ tiệt trùng Ruby Clean:

- Đặt cốc nguyệt san bên trong cốc Ruby Clean, đổ đầy nước ở mức  ¾ hộp

- Đặt thời gian quay lò vi sóng trong 3 phút và để nó sôi trong vài phút nữa trước khi lấy ra khỏi lò

- Lưu ý không đóng nắp Ruby Clean hoàn toàn trong khi quay vì sẽ làm tăng áp lực nước và có thể gây tràn nước

- Để nguội 01 phút trước khi lấy cốc ra 

- Cốc đã được tiệt trùng sạch sẽ để tiếp tục sử dụng

- Vệ sinh cốc Ruby Clean trong máy rửa bát hoặc dưới vòi nước

- Đảm bảo rằng cốc Ruby Clean hoàn toàn khô ráo, cất đi để sử dụng trong những lần sau

 

Thông tin thương hiệu:

Công ty Ruby Life Ltd được thành lập năm 2011 có trụ sở tại London, Anh - Doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng cho việc đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp xã hội từ thiện, giúp đỡ những trẻ em gái và những phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby Cup và cốc tiệt trùng Ruby Clean đã có mặt tại trên 20 quốc gia trên thế giới, nhận được sự bình chọn và yêu thích của hàng triệu phụ nữ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn vì ý nghĩa nhân văn của sản phẩm: “Mỗi chiếc Ruby Cup được bán ra là có thêm một cô gái trẻ ở châu Phi được sử dụng một chiếc Ruby Cup hoàn toàn miễn phí”. Các sản phẩm cốc nguyệt san Ruby cup và dụng cụ tiệt trùng Ruby Clean đang được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia tại Việt Nam.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: