Chào Bạn, Bạn không cần phải lo lắng khi chuyển từ việc dùng băng vệ sinh sang sử dụng cốc nguyệt san vì sử dụng cốc nguyệt san là một lựa chọn tích cực cho sức khỏe của bạn và cho lối sống của bạn. Chúng tôi ở đây là để giúp đỡ, hướng dẫn bạn làm quen và sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup một cách nhanh chóng và thuần thục nhất.

 

 

Video Giới thiệu về cốc nguyệt san Ruby Cup

Hãy thực hiện theo 5 bước sau đây để sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup được nhanh chóng nhất: 


 

 

- Bước 1: GẬP CỐC: Đầu tiên rửa tay bằng xà bông nhẹ hoặc nước không mùi. Để gập cốc nguyệt san Ruby Cup như hình chữ “C”, bạn ấn tay vào giữa thân cốc để tạo hình bẹp, sau đó gấp đôi lại để tạo thành hình chữ C.

- Bước 2: ĐƯA CỐC VÀO ÂM ĐẠO: chọn tư thế thoải mái để cho cốc vào bằng cách đứng, ngồi xổm hoặc ngồi trên bệ toilet (tùy tư thế nào bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất). Giữ nguyên cố định cốc ở hình dạng vừa gập, từ từ đưa cốc vào trong âm đạo bằng cách đưa miệng cốc vào theo hướng chéo lên một góc 30 độ , đẩy cốc vào hết chiều dài cốc rồi thả tay ra. Để đảm bảo cốc đã mở hoàn toàn, bạn lấy một ngón tay kiểm tay đáy cốc, nếu đáy cốc hình tròn đều là cốc đã được mở hoàn toàn. Dùng cuống cốc để điều chỉnh vị trí thích hợp, đảm bảo cốc đã mở hoàn toàn và ôm khít vào âm đạo.

- Bước 3: SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM: cốc nguyệt san Ruby Cup dùng an toàn suốt 12h liên tục suốt cả ngày, kể cả qua đêm. Bạn cần lấy cốc ra vệ sinh làm sạch từ 2 - 4 lần mỗi ngày. Lưu ý: đối với ngày ra nhiều nên lấy cốc ra vệ sinh mỗi 4h đồng hồ để tránh cốc bị đầy.

- Bước 4: LẤY CỐC RA KHỎI ÂM ĐẠO: rừa sạch tay, thư giãn, dùng cơ âm đạo đẩy cốc ra ngoài, dùng một ngón tay tóm lấy đáy cốc và bóp nhẹ cho đến khi thấy không còn sự hút chặt giữa cốc và âm đạo, dùng một ngón tay nắm đáy cốc và một tay nắm cuống cốc từ từ kéo trượt cốc ra khỏi âm đạo theo đường zích zắc. 

- Bước 5: VỆ SINH VÀ TÁI SỬ DỤNG, đổ dung dịch trong cốc vào bồn cầu, rửa cốc bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch vệ sinh cốc chuyên dụng dành cho cốc sillicone. Sau khi rửa sạch tiếp tục lắp cốc trở lại vào âm đạo để tiếp tục sử dụng. Lưu ý: không được vệ sinh cốc bằng các chất tẩy rửa khác như xà phòng, nước rửa khác vì dễ gây kích ứng không an toàn cho sức khỏe.

- BẢO QUẢN VÀ TIỆT TRÙNG CỐC NGUYỆT SAN: hết chu kỳ, rửa sạch cốc bằng dung dịch chuyên dụng hoặc bằng nước sạch. Tiệt trùng cốc nguyệt san bằng cách cho cốc Ruby Cup vào trong hộp Sillicone tiệt trùng Ruby Clean, đổ nước ngập cốc và quay trong lò vi sóng trong 05 phút để tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn. Sau khi tiệt trùng cốc, để khô và bảo quản trong túi đựng đi kèm hộp sản phẩm.

 

 

 

Lưu ý: Nếu không có hộp tiệt trùng Ruby Clean, có thể đun sôi cốc nguyệt san trong nồi nước trong 5 phút để tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn.

 

Để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất theo số: Hotline: 0904 399599 hoặc email về địa chỉ: hoanggiatns@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: