5 Tiêu chuẩn đánh giá 1 cốc nguyệt san tốt bạn không nên bỏ qua

Các Chuyên gia sức khỏe cho biết để đánh giá một chiếc cốc nguyệt san tốt hay không cần dựa vào 5 tiêu chí sau đây. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chiếc cốc nguyệt san HOÀN HẢO thì cũng đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích sau nhé!

💙Tiêu chí 1: Chất liệu

Cốc nguyệt san hứng trực tiếp kinh nguyệt phía trong “cô bé” vì thế phải được làm từ 100% silicone y tế cao cấp dụng cụ này mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Chỉ cần pha trộn thêm nhựa hay cao su sẽ gây ra những căn bệnh phụ khoa khó lường vì nó độc hại cho cơ thể.

5 Tiêu chuẩn đánh giá 1 cốc nguyệt san tốt bạn không nên bỏ qua

Cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan với thành phần 100% sillicone y tế đạt chuẩn với thiết kế vượt trội giúp việc sử dụng được an toàn và hiệu quả hơn

💚Tiêu chí 2: Tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu sản phẩm

Một chiếc cốc nguyệt san cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác của nhà sản xuất và cam kết chất lượng sản phẩm. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Đây là một sản phẩm được đặt trong cơ thể bạn và liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn nên nó CẦN phải được chứng nhận và kiểm nghiệm bởi những TỔ CHỨC QUỐC TẾ UY TÍN trên thế giới. Nếu không bạn có thể mua phải những sản phẩm giả nhái từ Trung Quốc hoặc trôi nổi trên thị trường mà KHÔNG được kiểm soát về chất lượng sản phẩm.

Lunette, Phần Lan là thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san hàng đầu thế giới với trên 12 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Lunette luôn đạt những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng do các tổ chức hàng đầu thế giới FDA (Mỹ), TGA (Úc), Phần Lan chứng nhận. Đây cũng là thương hiệu cốc nguyệt san được các ngôi sao nổi tiếng thế giới tin dùng

💛Tiêu chí 3: Đa dạng kích thước

Mỗi phụ nữ có kích thước âm đạo và lượng kinh nguyệt khác nhau. Một kích cỡ duy nhất sẽ không thể phù hợp và đáp ứng mọi dung lượng kinh nguyệt khác nhau của phụ nữ. Bởi vậy một chiếc cốc nguyệt san tốt nên có từ 2 kích cỡ và chứa lượng dung dịch khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu cũng như kích thước âm đạo của chị em.

Với thiết kế 02 size linh hoạt, cốc nguyệt san Lunette thích hợp với mọi phụ nữ, đáp ứng các cơ địa và lượng kinh nguyệt khác nhau của chị em phụ nữ

💜Tiêu chí 4: Độ mềm phù hợp, thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng

Cốc nguyệt san quá cứng hay quá mềm đều không tốt bởi nếu quá cứng thì nó không phải được làm từ 100% sillicone y tế tự nhiên, vì bản chất sillicone dạng mềm dẻo. Cốc nguyệt san quá mềm sẽ không thích hợp cho những người cơ cơ chậu yếu vì nó dễ bị tuột khi chứa nhiều dung dịch bên trong. Bởi vậy cốc nguyệt san nên có độ mềm phù hợp, đủ để giữ và chứa lượng dung dịch phù hợp hàng tháng của chị em, thích hợp được cho cả phụ nữ có cơ chậu khỏe hay yếu, người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Tiêu chí 5: Giá cả

Một chiếc cốc nguyệt san chất lượng cao, làm 100% từ silicone nhưng lại có giá vài trăm nghìn chắc hẳn sẽ làm bạn nghi ngờ. Sự thật thì không có cái gì tốt mà giá lại quá rẻ cả. Vì thế quan trọng nhất là giá cả phải đi liền với chất lượng thật sự của sản phẩm.

==========

➡ Cốc nguyệt san Lunette chính hãng từ Phần Lan với chất liệu 100% silicone y tế cao cấp, được thiết kế thông minh, linh hoạt với hai size 1 và 2 thích hợp với mọi đối tượng phụ nữ, đã được các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới kiểm tra và chứng nhận An Toàn tuyệt đối với sức khỏe: chứng nhận Phần Lan, FDA (Mỹ), TGA (Úc)

➡ Cốc nguyệt san Lunette được nhập khẩu nguyên hộp từ nhà sản xuất tại Phần Lan, trên thân cốc có dập nổi dòng chữ của thương hiệu sản phẩm (dòng chữ “Lunette” ở mặt trước và “Made in Finland” ở mặt sau của cốc)

➡ Đây chính là sản phẩm TỐT NHẤT để thay thế Băng vệ sinh và tampon, là sản phẩm của tương lai giúp mang lại sức khỏe, sự an toàn và tiện lợi cho các bạn gái giúp bạn chẳng còn phải bận tâm mỗi khi đến ngày “đèn đỏ”.

Cốc nguyệt san Lunette, Phần Lan do Công ty HOÀNG GIA tns phân phối đã nhận được cup vàng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn