Cách vệ sinh và bảo quản cốc nguyệt san trong quá trình sử dụng

Cách vệ sinh và bảo quản cốc nguyệt san trong quá trình sử dụng

Cách vệ sinh và bảo quản cốc nguyệt san trong quá trình sử dụng

Chúng tôi biết rằng cuộc sống hiện đại là bận rộn và với mỗi kỳ kinh nguyệt bạn luôn muốn nó thật đơn giản và dễ dàng xử lý.

Và việc sử dụng cốc nguyệt san Ruby Cup khá dễ dàng, có thể bạn chưa nghĩ là nó đơn giản đến thế.

Có 3 giai đoạn để thực hiện, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn làm sạch cốc trong và sau chu kỳ kinh nguyệt để có một sức khỏe lâu dài và bền vững.

Cách chăm sóc cốc nguyệt san Ruby Cup trong suốt chu kỳ kinh nguyệt

– Trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn, bạn chỉ cần rửa sạch cốc nguyệt san Ruby bằng nước sạch trước khi sử dụng, sau khi lấy cốc ra khỏi cơ thể, đổ máu kinh nguyệt và làm sạch cốc trước khi bạn cho lại cốc vào cơ thể để tiếp tục tái sử dụng.

– Giữa mỗi lần lấy ra vệ sinh cốc như vậy, bạn không càn phải khử trùng cốc của bạn giữa các lần sử dụng.

– Sau khi đổ máu kinh nguyệt vào bồn cầu, rửa cốc bằng nước sạch hoặc với dung dịch rửa cốc chuyên dụng. Tránh sử dụng xà phòng có mùi thơm vì nó có thể làm thay đổi độ pH của âm đạo của bạn.

– Nếu bạn không có nước rửa chuyên dụng dành cho cốc sillicon, hoặc bạn đang ở trong phòng vệ sinh công cộng thì bạn chỉ cần rửa cốc bằng nước đóng chai, hoặc lau sạch bằng khăn giấy.

Khử trùng cốc nguyệt san vào cuối kỳ kinh nguyệt của bạn

– Hết chu kỳ kinh nguyệt, cốc của bạn phải được khử trùng trước khi cất đi và lưu trữ mỗi tháng. Bạn có thể khử trùng bằng cách rửa cốc và đun sôi trong nồi nước trong 03 phút.

– Để ngăn chặn sự đổi màu của cốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước rửa chuyên dụng dành cho cốc sillicon sẽ giúp cốc bền màu hơn.

– Nếu bạn không muốn sử dụng nồi để đun sôi khử trùng, bạn có thể sử dụng cốc tiệt trùng Ruby Clean để đun sôi trong lò vi sóng hoặc lò nướng.

Bảo quản cốc nguyệt san để tiếp tục sử dụng những tháng sau đó

– Sau khi khử trùng, lau khô và bảo quản cốc của bạn, sẵn sàng cho tháng tới. Ruby Cup của bạn đi kèm với túi vải bông miễn phí đi kèm trong hộp. Túi vải này được làm từ vật liệu hợp vệ sinh, thoáng khí.

– Không lưu trữ cốc của bạn trong hộp kín, vì nó cần thông gió. Chất liệu tự nhiên như cotton là tốt nhất để bảo quản cốc nguyệt san của bạn.

 

Cốc tiệt trùng Ruby Clean là sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho việc đun sôi và khử trùng cốc nguyệt san sau mỗi lần sử dụng.

Ruby Clean được làm từ 100% Silicone y tế cao cấp, cùng loại với vật liệu silicon sản suất ra cốc nguyệt san Rubycup.

Ruby Clean được cấp giấy chứng nhận thuần chay Vegan cho sản phẩm tốt cho sức khỏe, không có phẩm màu động vật, không gây hại cho con người và tốt cho môi trường.

 

 

Ưu điểm nổi bật của cốc tiệt trùng Ruby Clean

Tiện dụng: Ruby Clean dùng để tiệt trùng/khử trùng cốc nguyệt san nhanh chóng bằng cách quay sôi trong lò vi sóng mà không cần đun sôi trong nồi nước 

Vật liệu tuyệt đối an toàn:được làm hoàn toàn từ 100% Silicone y tế cao cấp, không chứa BPA, an toàn khi quay nóng ở nhiệt độ cao với độ chịu nhiệt lên tới 230 độ C (những chiếc cốc được làm từ vật liệu nhựa Polycarbonate, không an toàn khi quay nóng ở nhiệt độ cao vì sinh ra chất có hại cho sức khỏe).

Kích thước lớn, phù hợpvới mọi loại cốc nguyện san hiện có trên thị trường: với thể tích 225 ml, cốc tiệt trùng Ruby Clean có thể chứa cả những chiếc cốc nguyệt san size to nhất vẫn nằm gọn bên trong.

Thiết kế linh hoạt: với 2 tay cầm hai bên giúp việc sử dụng cốc an toàn, tránh gây bỏng khi lấy cốc từ trong lò vi sóng; nắp đậy liền thân có lỗ thông khí bên trên giúp đun sôi mà không bị tràn.

Màu sắc đẹp mắt, có thể gập nhỏ lại khi cần:cốc có 6 màu xinh xắn phù hợp với mọi sở thích; đặc biệt cốc Ruby Clean có thể gập nhỏ lại chỉ dày 2.5 cm, vừa trong ví nhỏ hoặc túi của bạn để mang theo mọi lúc, mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *