CÁCH DỄ LÀM GIÚP CỐC NGUYỆT SAN SẠCH MÙI VÀ BỀN MÀU SAU NHIỀU LẦN SỬ DỤNG

“Làm thế nào để loại bỏ những mùi khó chịu và cảm giác ố màu từ cốc nguyệt san của tôi?” – Đừng lo, đây không phải là lần đầu tiên mà chúng tôi nghe thấy những câu hỏi như vậy…

Để trả lời những câu hỏi này một cách dễ dàng, các chuyên gia nghiên cứu cốc nguyệt san của hãng Lunette sẽ chỉ ra cho các bạn 06 mẹo nhỏ đơn giản và hiệu quả sau đây giúp loại bỏ mùi hôi từ cốc nguyệt san của bạn.

CÁCH DỄ LÀM GIÚP CỐC NGUYỆT SAN SẠCH MÙI VÀ BỀN MÀU SAU NHIỀU LẦN SỬ DỤNG

1. Đun sôi cốc nguyệt san của bạn.

Đun sôi cốc nguyệt san của bạn trong vòng 5-10phút. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một chiếc nồi đủ sâu để cốc nguyệt san ngập trong nước và không bị nguy cơ chảy, cong vênh do chạm phải đáy nồi trong quá trình đun sôi.

2. Chà rượu

Bạn có thể lau sạch hoặc ngâm cốc nguyệt san của bạn trong 01 giờ với rượu (cồn). Mách nhỏ cho bạn: bạn có thể dùng một chiếc tăm nhỏ tẩm cồn để làm sạch các lỗ thông khí trên thân cốc nguyệt san của bạn. Để cốc nguyệt san khô ráo hoàn toàn dưới ánh nắng mặt trời trước khi đưa nó vào âm đạo để sử dụng.

3. Nước chanh

Ngâm cốc nguyệt san của bạn trong 01 giờ bằng hỗn hợp nước chanh hoặc lau sạch bằng nước cốt chanh. Hãy chắc chắn cốc nguyệt san của bạn được đun sôi trong vài phút để loại bỏ bất kỳ dư lượng nước chanh trên bề mặt cốc trước khi sử dụng.

4. Thần giấm.

Bạn có thể thực hiện một giải pháp làm sạch mùi bằng công thức sau với tỷ lệ:  ½ nước sạch + ½ giấm, và ngâm cốc nguyệt san của bạn trong hỗn hợp đó trong 01 giờ.

5. Sử dụng giấy lau tiệt trùng Cup Wipe

Giấy lau tiệt trùng Lunette Cup Wipe là một giải pháp ĐẶC BIỆT cho cốc nguyệt san của bạn. Giấy lau Cup Wipe là một lựa chọn tuyệt vời và dễ dàng cho việc vệ sinh cốc nguyệt san của bạn mà KHÔNG CẦN PHẢI DÙNG NƯỚC.

Các miếng giấy lau được làm từ nước và cồn y tế với độ pH 4.0 phù hợp với âm đạo phụ nữ, được chứng nhận bởi FDA (Mỹ), TGA (Úc), Phần Lan, đây là sản phẩm tiện ích mà bạn không thể bỏ qua khi đồng hành cùng cốc nguyệt san của bạn.

Hộp gồm 10 gói nhỏ được đóng gói riêng biệt giúp bạn tiện mang theo trong ví hoặc túi của bạn. Bạn có thể vệ sinh cốc nguyệt san của bạn bát cứ nơi nào bạn đến – ở phòng tập thể dục, văn phòng hoặc nơi cắm trại, đi du lịch trên máy bay hoặc bất cứ nơi nào mà bạn muốn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây>>>

 

6. Rửa bằng nước rửa chuyên dụng Feelbetter

Nước rửa, vệ sinh cốc nguyệt san chuyên dụng Feelbetter của hãng Lunette dạng gel đặc là một sản phẩm chuyên dụng để làm sạch cốc silicone.

Với hương thơm từ chanh, dầu khuynh diệt có tác dụng làm sạch, diệt khuẩn, tiệt trùng với độ pH 4.0 phù hợp với sức khỏe phụ nữ, bạn chỉ cần 01 giọt đủ làm sạch mùi và tiệt trùng cốc nguyệt san của bạn mà KHÔNG CẦN ĐUN SÔI TIỆT TRÙNG CỐC.

Nó không chứa dầu, vì thế không bám lại trên bề mặt cốc, giúp cốc sạch sẽ và an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây>>>

CẢ 2 SẢN PHẨM NƯỚC RỬA FEELBETTER VÀ GIẤY LAU TIỆT TRÙNG CUP WIPE CỦA HÃNG LUNETTE LÀ VẬT BẤT LY THÂN VỚI CÔ BẠN CỐC NGUYỆT SAN CỦA BẠN, GIÚP CỐC NGUYỆT SAN CỦA BẠN LUÔN XINH YÊU NHƯ BUỔI BAN ĐẦU

Một số lưu ý nhỏ:

– Không được sử dụng chất tẩy rửa hoặc nước rửa chén để vệ sinh cốc nguyệt san của bạn.

– Một số phụ nữ có mùi mạnh mẽ hơn trong chu kỳ kinh nguyệt so với những người khác. Lời khuyên đưa ra là bạn luôn luôn rửa cốc nguyệt san của bạn bằng nước sạch đầu tiên cùng với nước rửa chuyên dụng Feelbetter dành cho cốc sillicon bạn nhé!