7 lý do Ruby cup là cốc nguyệt san tốt nhất cho người mới bắt đầu

7 lý do Ruby cup là cốc nguyệt san tốt nhất cho người mới bắt đầu

7 lý do Ruby cup là cốc nguyệt san tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bạn đang tìm kiếm để có được chiếc cốc nguyệt san đầu tiên của mình? Tuyệt vời, cốc nguyệt san là sản phẩm thay thế lành mạnh và thuận tiện hơn rất nhiều so với băng vệ sinh hoặc tampon cho kỳ nguyệt san. Hơn nữa, nó còn tốt cho cả hành tinh của chúng ta.

Rất có thể bạn sẽ choáng ngợp khi ngoài kia có rất nhiều thương hiệu cốc nguyệt san hiện có trên thị trường. Đâu sẽ là cốc nguyệt san tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp với bạn???

Có đến 97% người tiêu dùng yêu thích cốc nguyệt san Rubycup và họ nói rằng họ rất sẵn lòng giới thiệu nó cho bạn bè, người thân của họ để sử dụng chiếc cốc tuyệt vời này.

Và dưới dây là 7 lý do tại sao Ruby Cup là một chiếc cốc nguyệt san lý tưởng cho người mới bắt đầu.

1. Ruby Cup là một cốc mềm – nhưng không quá mềm

Ruby Cup là một cốc kinh nguyệt mềm vừa phải làm cho nó lý tưởng cho người mới bắt đầu. Những chiếc cốc rất mềm có xu hướng khó mở khi chúng được chèn vào âm đạo. Ruby Cup, mặc dù mềm, đã được thiết kế để có vành chắc chắn, đảm bảo nó bật mở dễ dàng sau khi lắp vào.

Nếu bạn vẫn phải vật lộn để mở cốc của mình ra, đây là những mẹo cần thiết để giúp bạn mở cốc kinh nguyệt <<tại đây>>.

2. Ruby Cup rất dễ chèn

Độ mềm vừa phải của cốc nguyệt san Ruby Cup của chúng tôi giúp bạn dễ dàng giữ nếp gấp ngay tại khi bạn cầm trước khi đặt cốc vào. Điều này là khá quan trọng vì nếu bạn gấp nhỏ được cốc trước khi cho vào thì việc chèn cốc vào âm đạo dễ hơn rất nhiều. Có nhiều cách gấp khác nhau và chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài cách để xem cách nào phù hợp nhất với bạn. Ba cách gấp phổ biến nhất là punchdown (gập hình sò), C (gập hình chữ C) và gập hình số 7. Xem thêm ướng dẫn cách gấp cốc kinh nguyệt <<tại đây>>.

Mẹo thêm: nên sử dụng dầu bôi trơn gốc nước để thực hiện thao tác chèn đầu tiên siêu dễ dàng hoặc bạn nên làm cốc ướt trước khi chèn vào âm đạo.

3. Bạn sẽ không lo lắng vì thấy nó tồn tại

Nếu bạn giống như nhiều người dùng lần đầu, bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ liên tục cảm thấy cốc kinh nguyệt của mình, việc chèn nó có đau không hoặc nó quá to (Lưu ý nhanh: cốc kinh nguyệt không kéo dài âm đạo của bạn hoặc ảnh hưởng đến trinh tiết của bạn. ) Hãy yên tâm, chèn cốc nguyệt san trong âm đạo không đau chút nào. Trên thực tế, nhiều người thậm chí còn quên rằng họ đang trong kỳ nguyệt san và họ đang dùng cốc nguyệt san trong âm đạo. Bạn mặc trang phục thoải mái như bình thường mà không có chút vết hằn nào trên trang phục (vâng, nó thật thoải mái.)

“Một khi bạn học cách sử dụng nó, nó trở nên khá dễ dàng và về cơ bản bạn quên rằng bạn đang ở trong thời kỳ của bạn, bạn thậm chí không cảm thấy nó bên trong và tôi có thể sử dụng nó tới 12 giờ.”

Sự mềm mại của Ruby Cup, được đặc biệt đánh giá cao bởi những người đã phát hiện ra rằng một chiếc cốc cứng hơn gây quá nhiều áp lực lên bàng quang của họ.

4. Thân nhẵn và thiết kế cuống cốc độc đáo giúp Ruby Cup dễ dàng tháo lắp

Khi bạn đã đặt thành công cốc nguyệt san của mình, mối quan tâm tiếp theo của bạn rất có thể là: Làm thế nào tôi có thể lấy nó ra khỏi cơ thể?

Phá vỡ lực hút là điều cần thiết để loại bỏ cốc nguyệt san không gây đau. Các lỗ thông khí độc đáo, các gờ tròn trên thân cốc, cuống cốc được thiết kế để hỗ trợ quá trình đó.

Các gờ tròn ở phía dưới đáy cốc cùng với độ mềm của silicon giúp dễ dàng giúp bạn ấn vào thân cốc và giải phóng lực hút. Các gờ này cũng hỗ trợ cho độ bám tốt để bạn lấy cốc ra ngoài dễ dàng.

Các lỗ thông khí đảm bảo lực hút không bao giờ quá mạnh, nhưng chỉ đủ mạnh để giữ cốc đúng vị trí.

Mẹo: kiểm tra hướng dẫn loại bỏ cốc theo từng bước của chúng tôi và nhớ rằng việc thực hành trở nên dễ dàng hơn.

5. Rubycup có hai kích cỡ phù hợp cho mọi phụ nữ

Ruby Cup có hai kích cỡ, nhỏ và vừa để thoải mái phù hợp với phụ nữ ở mọi kích cỡ. Hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn kích cỡ cốc kinh nguyệt phù hợp sẽ giúp bạn tìm ra kích cỡ phù hợp với bạn trong một vài bước đơn giản.

Bạn đặc biệt muốn kiểm tra hướng dẫn kích thước cốc kinh nguyệt của chúng tôi nếu bạn đã được thông báo rằng kích thước cốc kinh nguyệt phù hợp tùy thuộc vào độ tuổi của bạn hoặc nếu bạn đã sinh con. Hãy xem hướng dẫn chi tiết chọn size cốc <<tại đây>>.

6. Nhiều màu sắc để lựa chọn

Nếu như một số hãng sản xuất chỉ có 1 màu cốc trong suốt duy nhất thì Rubycup có hẳn 6 lựa chọn màu cho bạn theo sở thích. Hơn nữa các cốc nguyệt san có màu của Rubycup sẽ hạn chế tối đa khả năng ngả màu, giữ màu cốc luôn đẹp và thời trang theo sở thích của từng người.

Các màu sắc bán chạy của chúng tôi trên toàn cầu: Đen (độc đáo), Đỏ (khác biệt), Tím (thời trang)..

7. Chất liệu an toàn tuyệt đối

Cốc nguyệt san Ruby Cup được làm từ vật liệu Sillicone y tế cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, được cấp giấy chứng nhận thuần chay Vegan và được phép lưu hành trên toàn thế giới.

Ruby Cup là loại cốc nguyệt san chất lượng cao, được làm từ 100% silicone y tế cao cấp, tuân thủ CPSIA (thử nghiệm chì và phthalates) và đã vượt qua bài kiểm tra tương thích sinh học ISO 10993 (đánh giá sinh học các thiết bị y tế).

Vật liệu không gây dị ứng, không thấm nước và không chứa các chất phụ gia hoặc hóa chất độc hại. Các tài liệu đạt tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và các tiêu chuẩn LFGB (các yêu cầu bắt buộc của Đức kiểm soát các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm, da người, màng nhầy hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe con người).

Ruby Cup được sản xuất theo đúng quy định ROHS, được Liên minh châu Âu thông qua vào năm 2003 và đã vượt qua kiểm soát chất lượng của SGS. Mỗi lô mới sẽ trải qua các quy trình thử nghiệm tương tự. Nhà sản xuất của chúng tôi đã được trao chứng nhận ISO 9001, chứng chỉ quản lý chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *